Mùa đông đến ai cũng lo lắng cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình mình nhất là trong việc tắm hàng ngày. Nhiều người đã lựa chọn đèn sưởi nhà tắm để giữ cho nhiệt độ phòng tắm luôn ấm áp nhưng cũng có nhiều người lại băn khoăn không biết đèn sưởi nhà tắm có an toàn không. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Có những loại đèn sưởi nhà tắm nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi nhà tắm của nhiều thương hiệu khác nhau như: Đèn sưởi nhà tắm Kottmann, đèn sưởi Heizen, đèn sưởi nhà tắm Hans…

Những loại đèn sưởi nhà tắm kể trên được du nhập với Việt Nam với khoảng thời gian khác nhau và hiện nay đang nắm giữ một phân khúc thị trường nhất định.

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng phù hợp với không gian diện tích phòng khác nhau rất tiện lợi cho người sử dụng. Và dòng đèn sưởi nhà tắm Hans là thương hiệu được nhập khẩu từ Đức vào thị trường Việt Nam từ năm 2009 đã chiếm lĩnh được cảm tình của hầu hết người sử dụng. Tuy mới chỉ gia nhập thị trường Việt được 8 năm nhưng đèn sưởi nhà tắm Hans đã là dòng sản phẩm được ưu chuộng tại châu Âu từ rất lâu.

2. Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm Hans

Ưu điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến là đèn sưởi nhà tắm Hans cực kỳ an toàn với người sử dụng. Được thiết kế dành riêng cho nhà tắm nên đèn sưởi nhà tắm Hans có khả năng chịu nước rất tốt, chống chập điện và cháy nổ. Đặc biệt, đèn sưởi nhà tắm Hans có khả năng tự ngắt điện khi có xảy ra sự cố về điện.

Đèn sưởi nhà tắm Hans có khả năng tiết kiệm điện rất tốt. Nhờ sử dụng tia hồng ngoại để làm ấm nên đèn sưởi nhà tắm Hans có thể làm ấm tức thì chỉ sau 1 giây bạn bật nên bạn chỉ nên bật khi bắt đầu tắm. Ưu điểm này giúp bạn tiết kiệm điện năng tối đa mà lại không mất thời gian chờ đợi đèn sưởi nhà tắm làm ấm.

Đèn sưởi nhà tắm Hans không chói mắt: Với nguyên lý sử dụng tia hồng ngoại kèm theo đó là bóng đèn sưởi nhà tắm Hans được tráng một lớp kim cương nhân tạo không những cho ánh sáng dịu mát không gây chói mắt cho trẻ nhỏ mà lại bóng đèn có độ bền rất cao. Bên cạnh dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans không gây chói mắt thì thương hiệu Hans còn có đèn sưởi nhà tắm Heizen cũng có khả năng chống chói mắt cho trẻ.

Đèn sưởi nhà tắm Hans giá rẻ: Lại thêm một lý do tuyệt vời dành cho người sử dụng. Đèn sưởi nhà tắm Hans dành cho phân khúc bình dân nên giá của đèn sưởi nhà tắm Hans khá dễ chịu, ai cũng có thể sắm một chiếc đèn sưởi nhà tắm Hans cho phòng tắm nhà mình.